Bạt che nắng mưa tự cuốn

Công Ty TNHH MTV DHOME  là đơn vị hàng đầu tư vấn thiết kế, nhận thi công công trình….cung cấp lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa bạt che nắng mưa, bạt che nắng mưa tự cuốn, bạt che nắng mưa tay quay, mái hiên di động, nhà bạt, liều bạt, mái vòm.

Các mẫu bạt

Các mẫu bạt

Bạt che nắng mưa, có chất liệu bạt, Việt Nam, Đài Loan, Japan có độ cản sáng, che mưa 100%. Với màu sắc đa dạng chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp và làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài vào nhà hoặc ban công chung cư, nhà xưởng….Vải bạt có tráng nhựa một mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một lớp vật liệu cản sáng.

Bạt mái xếp được thi công tại nhà hàng cao cấp

Bạt mái xếp được thi công tại nhà hàng cao cấp

Tính năng: Bạt che mưa nắng
1. Dễ dàng cuốn lên hay thả xuống để che nắng mưa;
2. Chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát;
3. Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình;
4. Khi dùng chỉ cần kéo xuống – Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em,…
5. Mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.
6. Trục cuốn bằng nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt
7. Bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn.
8. Mành che nắng có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan ( dùng cho mái hiên di động) che nắng mưa tuyệt đối, hai mặt tráng PVC không bám bụi, độ dày 0.45mm. Có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau.

Tham khảo thêm tại đây

Công dụng của bạt cuốn che nắng

Công trình bạt che nắng mưa được thì công tại khu trung cư cao cấp

Công trình bạt che nắng mưa được thì công tại khu trung cư cao cấp

Hướng dẫn sử dụng:
Bạt che mưa nắng ban công Kéo xuống và neo lại ở độ cao thấp khi cần, tháo neo bạt che nắng tự cuộn gọn vào ống nhôm lên nhờ lò xo trong trục cuốn, với bạt bằng hệ thống lò xo có khả năng chống co giật khi gặp gió hoặc bão cấp 5 đến cấp 6, và điều quan trọng là khi gặp gió lớn sẽ hỏng hay rách nát. Bạt che nắng tự cuốn, bạt tự cuốn đã có phần bạt dự phòng ( 50 cm ) Khi có gió giật phần dự phòng được nhả ra làm giảm áp lực gió và tự cuộn lại khi hết gió – không rách bạt hay gây nguy hiểm. Ngoài ra đối với những cửa hàng mặt phố thường có nhu cầu biển hiệu, quảng cáo – Ta thay bằng biển QC tự cuốn có in logo hay thông tin quảng cáo lên chất liệu bạt cao cấp của chúng thôi.

Posted in Tin tức.