Bạt mái che tốt là phải như thế nào ?

Những loại bạt che ngày nay được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình cũng như các công trình công cộng, những nơi kinh doanh buôn bán ngoài trời, …. Có thể thấy lợi ích của những mái vòm, mái che bạt là không hề nhỏ. Nhưng nếu bạn biết sử dụng bạt che nắng đúng cách và bảo quản cẩn thận, bạn có thể phát huy được nhiều công dụng của sản phẩm này hơn nữa đấy.

Bạt mái xếp cao cấp tại khu dưỡng

Bạt mái xếp cao cấp tại khu dưỡng

Một bạt che xếp đạt chất lượng cao cần phải đảm bảo các yếu tố sau :

1.  Phần lớn có cấu bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão.
2.  Thanh nhôm được Anod hoá bề mặt nên sản phẩm sẽ khó trầy xướt, chống bám rêu mốc, vi sinh,… Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken lên bề mặt nên sản phẩm rất bền, không bị phai màu theo thới gian ngay cả ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt .
3.  Dây kéo mái được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc tạo sự tiện lợi khi chỉnh hình dạng .
4.  Bánh xe di động sử dụng bánh xe di động công nghệ YTALY trượt trên thanh U dày 2li, chạy có bạc đạn, có vòng bi trợ lực.
5.  Phần mái được lợp bằng bạt simili dày 0.4 chống tia cực tím làm mát lạnh, công nghệ Nhật Bản, TATA 2 ya, kiểu mẫu màu và chất lượng đa dạng, mỗi múi cách nhau 0,5 m, một mán.

Hãy sử dụng một cách tiện ích hơn, khi chọn lựa bạn nên chọn sản phẩm bạt che, bạt mái xếp hoặc loại bạt che nắng có thể tháo dỡ và di chuyển được. Để trong trường hợp cần thiết ta có thể tùy cơ ứng biến với chúng. Ngoài ra, với những sản phẩm sử dụng thường xuyên thì ta nên để cố định nó một chỗ, không nên tác động nhiều, còn nếu loại nào ít dùng đến, khi sử dụng xong bạn để cho bạt khô ráo nước sau đó cuốn lại hoặc gấp gọn gàng, khi nào cần thì mang ra sử dụng, tránh tiếp xúc với mưa nắng làm sản phẩm bị mục nát.

Nhà phân phối bạt mái xếp  tại Thanh Hóa chúng tôi chuyên cung cấp các loại bạt như: cung cấp bạt mái che, bạt che, bạt che xếp v.v… Mỗi loại bạt có một công dụng riêng, nhưng chất lượng vẫn đi đầu. Nếu người dùng có dự định lắp cho mình 1 mái hiên di động hay mái xếp, bạt xếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi  nhà hàng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và bề ngoài ưng ý nhất cho không gian nhà bạn, ưa thích mang dung tích của các quán café, quán nhậu…

Địa chỉ: Quốc lộ 47, Đội 1, Xã Đông Minh, Huyện Đông Sơn, Thanh Hoá
Điện thoại: 0376. 667. 739
Di Động: 0932. 025. 479

Posted in Tin tức.