Tính năng ưu việt của bạt che nắng mưa tự cuốn

thay-bat-mai-hiên-di-động

Sau nhiều năm ra đời và ứng dụng thực tiễn, giờ đây có thể nói  bạt che nắng tự cuốn là sản phẩm được nhiều người dùng đón nhận nhất.  Chính sự tuyệt vời về công dụng và tính năng ưu việt đã giúp sản phẩm này có chỗ đứng vững chắc trên thị trường .

Bạt che nắng thực chất là 1 tấm vải, có độ dẻo và độ bền cao. Bạt che nắng được làm từ chất liệu bạt chất lượng tốt, có độ cản sáng và che mưa 100%, được dùng  để chắn nắng, chống nóng, che mưa cho ban công, sân thượng nhà phố, nhà biệt thự, nhà xưởng sản xuất, trường học, quán ăn, sân chơi, nhà ga, bến xe… Hay trong các căn hộ, việc lắp đặt bạt che nắng có tác dụng che chắn đồ đạc và vật dụng hàng ngày như máy giặt, cửa sổ, giàn phơi…khỏi ảnh hưởng thời tiết.

1. Điểm ưu việt của sản phẩm này nằm ở cách sử dụng. Rất đơn giản, chỉ cần kéo hoặc thả khi dùng, không cần đến quay tay vì sản phẩm bạt che có cơ cấu hoạt động như cửa cuốn lò xo đồng trục, khi kéo xuống loxo trong trục bị nén và khi nhả ra loxo sẽ tự cuộn lại. Hoạt động khoa học như vậy sẽ làm tăng tuổi thọ và độ bền cho bạt che.

2. Điểm nổi trội của bạt che nắng có thể kể đến ở đây chính là nằm ở màu sắc. Sự đa dạng và phong phú vềmàu sắc bạt che nắng giá rẻ đã giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau. Mỗi căn nhà là một kiến trúc, mỗi kiến trúc mang một nét riêng, và nét riêng ấy một phần cũng được tạo nên từ những chiếc bạt che nắng tự cuốn.

3. Ngoài ra, sự đa dạng về mẫu mã cũng giúp bạt che trở thành sản phẩm bán chạy. Hiện nay có 3 loại bạt che được ưa chuộng nhất: Bạt tự cuốn vải cản sáng, Bạt lưới che nắng tự cuốn chống nắng mưa, Bạt tự cuốn có lắp motor , điều khiển từ xa…Mỗi người mỗi sở thích mỗi nhà mỗi phong cách, mỗi túi tiền sẽ là một lựa chọn khác nhau.

Tham khảo thêm

 

Bạt che nắng giá rẻ phù hợp với túi tiền người Việt

Công dụng của bạt cuốn che nắng

 

Posted in Tin tức.